Sức hấp dẫn của chung cư An Bình City

Dự án căn hộ chung cư An Bình City không chỉ được biết đến là dự án với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng mà còn bởi vì sở hữu những dịch vụ tiện ích quá hoàn hảo cho các cư dân.

chung cư an bình city

An Bình City là một dự án chung cư cao cấp nằm ngay trong khu khuân viên khu đô thị thành phố Giao Lưu, gần ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng khoảng 200m và gần với đường Hoàng Quốc Việt đem lại hệ thống giao thông thuận lợi và tiện ích ngoại khu đa dạng. Từ vị trí An Bình City cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm như: bộ công an đảm bảo an ninh trật tự, công Viên Hòa Bình rộng và trong lành, sân Vận động Mỹ Đình, bến Xe Nam Thăng Long và bến xa Mỹ Đình, bệnh Viện E, siêu Thị Metro cùng các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Có thể khẳng định rằng đây chính là một địa điểm lý tưởng được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho cuộc sống của gia đình bạn.

An Bình City

Xem thêm: Bảng giá và tiến độ thanh toán An Bình City

Sống tại chung cư An Bình City là lúc gia đình bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống hoàn toàn trong lành – nơi hội tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. Đó còn là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.

Một nơi có sự kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì lựa chọn chung cư 232 Phạm Văn Đồng chính là một sự lựa chọn sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn.

Leave a Reply

0912.634.802 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land