Lợi thế khi đầu tư vào căn hộ An Bình City

Dự án chung cư An Bình City không chỉ thu hút các gia đình có nhu cầu sở hữu chung cư để ở mà còn thu hút giới đầu tư bất động sản với mong muốn sinh lời khi đầu tư vào các căn hộ chung cư. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao dự án An Bình City lại thu hút các nhà đầu tư đến như thế?

chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City

Chung cư An Bình City được xây dựng tại vị trí 232 Pham Văn Đồng nơi có hệ thống giao thông phát triển và dễ dàng đi đến trung tâm thành phố cũng như các khu vực phía Tây thủ đô. Vị trí có nhiều trường đại học, trung tâm hành chính lớn và gần với sân bay quốc tế Nội Bài. Thế nên đây sẽ là nơi đáng để đầu tư với tình hình phát triển kinh tế tại khu vực này.

Giá bán của chung cư An Bình

Hiện tại khi muốn sở hữu căn hộ chung cư An Bình City quý khách sẽ chỉ phải bỏ ra mức giá từ 2,1 tỷ cho 1 căn hộ chung cư cao cấp. Với khu căn hộ cao cấp thì đây chính là mức giá hợp lý cho các nhà đầu tư.
Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

Với chính sách ưu đãi cho vay vốn lên đến 70% và lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà cùng với đó là khoản tiền chiết khấu lên đến 100 triệu cho khách hàng không vay vốn.

chung cư An Bình City

chung cư an bình city

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của An Bình City chính là Geleximco đơn vị đã thực hiện rất nhiều dự án thành công và là một chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Việc các nhà đầu tư lựa chọn những chủ đầu tư uy tín để đầu tư là hoàn toàn chính xác.

Xem thêm: Tiện ích chung cư An Bình City

Leave a Reply

0912.634.802 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land