Dự án An Bình City nơi ươm mầm con trẻ

Nằm trong hệ thống dự án chung cư An Bình City là chuỗi các trường học từ mầm non, tiểu học và trung học đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất để xây dựng nên môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp cho con trẻ có được không gian học tập thoải mái và thỏa sức sáng tạo. Với mục đích phục vụ cư dân trong và ngoài dự án có được sự an tâm về chất lượng đào tạo giáo dục với những giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tràn đầy nhiệt huyết chủ đầu tư đang cố gắng xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất.

chung cư An Bình City

Không chỉ quan tâm đến đào tạo mà chủ đầu tư dự án An Bình City còn quan tâm đến khu vui chơi giải trí cho con em với các khu công viên, quảng trường La Mã với khu vui chơi rộng lớn, hệ thống cây xanh giúp các con được gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mặt bằng An Bình City mang đến một môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người Hà Nội đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án chung cư cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc biệt hơn thiết kế mặt bằng An Bình City đã đem đến một sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.

chung cư An Bình City

Cung cấp tới 58 tiện ích cao cấp trong dự án phục vụ cho cư dân như: 2 bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic, quảng trường có 12 vị thần Hy Lạp, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sảnh chờ sang trọng, đường mặt trời, vườn tâm linh, vườn giữ trẻ, góc chơi cờ cho người cao tuổi, hầm để xe thông minh… đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Vị trí chung cư An Bình City

Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế bể bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống. Với làn nước trong xanh, cùng nhiều tiện ích đi kèm tại bể bơi, chung cư An Bình City là không gian thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, được đắm mình trong làn nước và cảm nhận sự thư thái đồng thời tái tạo lại năng lượng để bắt đầu ngày mai tươi sáng. Ngoài ra đó còn là những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn khi khách hàng mua căn hộ. Có thể nói đây chính là một địa điểm hấp dẫn mà bạn đang mong muốn tìm kiếm bấy lâu nay cho hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn.

Leave a Reply

0912.634.802 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land