Chung cư An Bình nơi xây dựng tổ ấm tương lai

Được xây dựng dựa trên ý tưởng với kiến trúc hiện đại, chung cư An Bình City mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Và đây đang là một trong số những dự án cho thấy sức hút mạnh mẽ và có tốc độ bán chạy tốt nhất Hà Nội thời điểm hiện tại. Đầu tiên là vị trí chung cư An Bình City phải nói đến mà một trong những vị trí vàng hiếm hoi trong lòng thủ đô Hà Nội. Nằm tại số 232 Phạm Văn Đồng phường Cổ Nhuế, kề bên Bộ Công An.

Chung cư An Bình City

Không chỉ là vị trí mà tiện ích chung cư An Bình City cũng mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đây cũng sẽ là một nơi hứa hẹn sẽ vượt qua Ciputra để trở thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Hà Nội với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị như nằm gần siêu thị Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng 15 héc ta như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương.

Tiện ích An Bình City được hình thành trên một hệ thống được quy hoạch đồng bộ cùng với những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhât. Đấu tiên chính là các tiện ích kết nối. An Bình có được lợi thế rất lớn là nằm gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng rất thuận tiện cho việc di chuyển sau này của cư dân.

chung cư An Bình City

Xem thêm: Bảng giá và tiến độ thanh toán An Bình City

Sống trong một cộng đồng ổn định, chất lượng cuộc sống cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Dự án An Bình City luôn đặt mục tiêu an ninh lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/7, hệ thống video call, hệ thống quản lí hầm xe thông minh và tiện lợi… Một cuộc sống an nhàn hơn trong việc bảo vệ gia đình và con bạn theo cách riêng mà không bị gò bó tới mức khó chịu.

 

Leave a Reply

0912.634.802 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land