Chính sách ưu đãi khi mua nhà tại An Bình City

Chung cư An Bình City được xây dựng tại lô đất tuyệt đẹp bên đường Phạm Văn Đồng với hệ thống tiện ích sẵn có hấp dẫn. Để sở hữu căn hộ cao cấp tại An Bình City thì khách hàng sẽ có được tiến độ thanh toán rất linh hoạt để quý khách có được khoảng thời gian để huy động nguồn vốn hiệu quả nhất.

chung cư An Bình City

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ với 5 đợt thanh toán với thời gian cách xa nhau:

Đối với khách hàng vay vốn:

Đợt 1: 25% khi ký HĐMB

Đợt 2: 30% sau 30 ngày ký HĐ

Đợt 3: 15% sau 60 ngày ký HĐ

Đơt 4: 25% khi CĐT phát hành thông báo bàn giao

Đợt 5: 5% nhận sổ đỏ

Như vậy, tiến độ này không chỉ giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn khi thanh toán mà còn chứng tỏ uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình. Điều này có nghĩa là tiến độ thực tế sẽ không thay đổi theo thời gian, dự án xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Xem thêm: Tiện ích chung cư An Bình City

chung cư An Bình City

Theo đó, khách hàng khi vay vốn mua nhà tại An Bình City Phạm Văn Đồng qua ngân hàng ABBANK sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay đặc biệt hấp dẫn ở mức 7,3% trong 48 tháng và tổng giá trị khoản vay lên tới 90% trong 20 năm.

Nếu khách hàng không có nhu cầu vay vốn thì sẽ được chủ đầu tư tư chiết khấu từ 50-90 triệu/ 1 căn tùy theo diện tích căn hộ mà quý khách muốn mua.

Khi sở hữu căn hộ tại An Bình City quý khách còn có cơ hội nhận được bộ quà tặng trị giá 30 triệu là 03 chiếc điều hòa và cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Leave a Reply

0912.634.802 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land